Chi đoàn giáo viên trường Đức Trí tổ chức Đại hội đoàn viên chi đoàn và bầu ra BCH Nhiệm kỳ 2022 - 2024

Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2022). Trong ngày lễ ý nghĩa hôm nay, Chi đoàn giáo viên trường Đức Trí đã tổ chức Đại hội đoàn viên chi đoàn và bầu ra BCH Nhiệm kỳ 2022 - 2024. Sức trẻ năng động, màu áo xanh tràn đầy khát vọng, nhiệt huyết của thầy cô đoàn viên Chi đoàn giáo viên sẽ support cho teen Đức Trí ngày càng năng động, sáng tạo!

#Đức_Trí_nơi_lan_tỏa_hạnh_phúc

----BCH Nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 7 đồng chí:

- Thầy Trịnh Minh Tùng

- Thầy Văn Tiến Dũng

- Thầy Võ Văn Chỉ

- Cô Nguyễn Thị Quỳnh Diễm

- Cô Trương Ngọc Thảo Vân

- Cô Nguyễn Thị Thu Sen

- Thầy Bùi Thanh Sang

Một số hình ảnh tại buổi đại hội:

Sức trẻ
Đức Trí