DANH SÁCH GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM NĂM HỌC 2022 - 2023

Chào đón các bé học sinh măng non khối 6 gia nhập đại gia đình Đức Trí. Chăm sóc các con trong năm học này là những thầy cô giàu tâm huyết:
Lớp 6B1: Cô Bùi Thị Hương Giang
Lớp 6B2: Cô Dương Thị Minh
Lớp 6A1: Cô Lý Thị Ngọc Hường
Lớp 6A2: Cô Phạm Thị Phượng
Lớp 6A3: Thầy Phan Phước Nhiều
Chúc các con một năm học thật nhiều yêu thương và phát triển!

Là những giáo viên giàu lòng yêu nghề, các thầy giáo chủ nhiệm khối lớp 7 của trường Đức Trí năm học này đã có những phương châm giáo dục thật ý nghĩa, đong đầy sự quan tâm tới học sinh.
Với thầy Thầy Lương Minh Tân – GVCN lớp 7B1 thì “Trách nhiệm - Tôn trọng - Yêu thương - Gương mẫu” là những giá trị được đặt lên hàng đầu trong công tác chủ nhiệm.
Thầy Nguyễn Văn Tiến – GVCN lớp 7A1 tâm niệm: "Chín phần mười sự giáo dục là động viên và khích lệ."
Với thầy Võ Văn Chỉ - GVCN lớp 7A2 đó là luôn “Lắng nghe để hiểu, nhìn lại để thương.”

Khối 8 năm nay của trường Đức Trí gồm 6 lớp với các thầy cô chủ nhiệm:
Lớp 8B1: Cô Vũ Thị Tuyết Hạnh
Lớp 8B2: Thầy Nguyễn Kim Qui
Lớp 8B3: Thầy Nguyễn Trần Đăng Khoa
Lớp 8A1: Cô Nguyễn Thị Thu Sen
Lớp 8A2:Thầy Nguyễn Hoàng Phát
Lớp 8A3: Thầy Đoàn Đình Đạm
Cùng đọc những câu phương châm chủ nhiệm để hiểu hơn thầy cô của mình và mến chúc khối 8 một năm học NĂNG ĐỘNG, CHẤT LƯỢNG nhé!

Khối lớp 9 - cột mốc đánh dấu sự bứt phá quan trọng của bản thân. Đây là năm học cuối cùng của cấp trung học cơ sở, hoàn thiện hành trang người thiếu niên để tung đôi cánh thật vững vàng bay vào cấp trung học phổ thông, trở thành thanh niên.
 Sáu cơ trưởng giỏi giang, bản lĩnh, toàn tâm được nhà trường tin tưởng lựa chọn nâng cánh cho các em học sinh khối 9  trong năm học này là những thầy cô:
Lớp 9B1: Cô Tuyết Phương
Lớp 9B2: Cô Kim Hoa
Lớp 9A1: Cô Thanh Quyên
Lớp 9A2: Cô Thanh Tâm
Lớp 9A3: Cô Phương Thảo
Lớp 9A4: Thầy Phước Gia
Một năm học thật chất lượng, tiến bộ, đẹp và yêu thương các em nhé!

Chào mừng các bạn học sinh khối 10 cơ sở 1 - lực lượng đông đảo nhất Đức Trí hiện nay! Các bạn là những chú heo vàng siêu đáng yêu, năng động và thủ lĩnh tập thể lớp các bạn là những giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết. Đó là các thầy cô:
Lớp 10B1: Cô Mỹ Trinh
Lớp 10B2: Cô Ngọc Phượng
Lớp 10B3: Thầy Thân Thuận
Lớp 10B4: Cô Kim Hương
Lớp 10B5: Thầy Hoàng Kha
Lớp 10B6: Cô Thùy Dương
Lớp 10B7: Thầy Văn Mạnh
Lớp 10B8: Cô Ngọc Ánh
Lớp 10B9: Thầy Trần Minh

Đầu cầu khối 10 cơ sở 2 xin được chào đón đại gia đình Đức Trí nhé!
Và đây là những thầy cô giáo tận tâm, sáng tạo sẵn sàng nâng bước cho những chú heo vàng 2k7 có một năm học thật thành công:
Lớp 10A1: Thầy Nhật Hoàng
Lớp 10A2: Cô Thu Hằng
Lớp 10A3: Cô Diệu Hoàng
Lớp 10A4: Cô Trần Dung
Lớp 10A5: Thầy Minh Tùng
Lớp 10A6: Cô Quỳnh Diễm
Lớp 10A7: Cô Nguyễn Thùy
Lớp 10A8: Thầy Trương Phi

Khối 11 là giai đoạn đậm nét dấu ấn thanh xuân của thời học sinh. Lúc này các bạn chưa cần phải quá lo lắng chuyện thi cử, hướng nghiệp tương lai; cũng không còn rụt rè, bỡ ngỡ như “tấm chiếu mới” lớp 10 nữa. Khối 11 là thời điểm cho cá tính tỏa sáng và tìm hiểu chính bản thân mình. Tuy nhiên, chương trình học của năm lớp 11 là bước đệm rất quan trọng kết nối với lớp 12 và không thể lơ là chút nào đâu teen ạ.
Chính vì vậy, nhà trường đã lựa chọn những giáo viên vừa tâm lý vừa rất bản lĩnh để đồng hành cùng khối 11 thân yêu. Cùng chào đón các thầy cô chủ nhiệm khối 11 cơ sở 1:
Lớp 11B1: Thầy Xuân Ngân
Lớp 11B2: Thầy Ngọc Cương
Lớp 11B3: Cô Uyên Sa
Lớp 11B4: Cô Kim Tiến
Lớp 11B5: Cô Ngọc Dung

Chính vì vậy, nhà trường đã lựa chọn những giáo viên vừa tâm lý vừa rất bản lĩnh để đồng hành cùng khối 11 thân yêu. Cùng chào đón các thầy cô chủ nhiệm khối 11 cơ sở 2:
Lớp 11A1: Cô Thiên An
Lớp 11A2: Cô Thu Nga
Lớp 11A3: Cô Ánh Tâm
Lớp 11A4: Cô Cẩm Vân
Lớp 11A5: Cô Kim Loan