CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận

Hoạt động xã hội - Phong trào

 • Tết Trung Thu
 • Hội thu đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão Noru
 • Chuỗi bài báo “NHÌN LẠI ẤN TƯỢNG ĐỨC TRÍ NĂM HỌC 2021 – 2022” Số 01: ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN ĐỨC TRÍ - LỰC LƯỢNG NÒNG CỐT CỦA ĐOÀN DOANH NGHIỆP QUẬN 7
 • HÁT MÃI BẢN HÙNG CA CON LẠC CHÁU HỒNG
 • PHỤ NỮ NHÀ LÃNH ĐẠO – PHONG TRÀO THƯỜNG NIÊN THÁNG 3 CỦA TRƯỜNG ĐỨC TRÍ (kì 2)
   PHỤ NỮ NHÀ LÃNH ĐẠO – PHONG TRÀO THƯỜNG NIÊN THÁNG 3 CỦA TRƯỜNG ĐỨC TRÍ (kì 2)

   Kì 2: Các bạn thân mến, ở trường Đức Trí chúng mình cứ tháng 3 hàng năm sẽ có phong trào PHỤ NỮ NHÀ LÃNH ĐẠO. Đây là dịp mà toàn bộ ban cán sự lớp đều là nữ. Rất nhiều bạn đã dạn dĩ, trưởng thành hơn từ phong trào này. Dưới đây là chia sẻ của bạn Đặng Vương Tâm Như – cựu học sinh Đức Trí về những trải nghiệm thú vị khi làm cán sự lớp thời học sinh và khi là sinh viên đại học.

   Xem chi tiết
 • PHỤ NỮ NHÀ LÃNH ĐẠO – PHONG TRÀO THƯỜNG NIÊN THÁNG 3 CỦA TRƯỜNG ĐỨC TRÍ (kì 1)
   PHỤ NỮ NHÀ LÃNH ĐẠO – PHONG TRÀO THƯỜNG NIÊN THÁNG 3 CỦA TRƯỜNG ĐỨC TRÍ (kì 1)

   Các bạn thân mến, ở trường Đức Trí chúng mình cứ tháng 3 hàng năm sẽ có phong trào PHỤ NỮ NHÀ LÃNH ĐẠO. Đây là dịp mà toàn bộ ban cán sự lớp đều là nữ. Rất nhiều bạn đã dạn dĩ, trưởng thành hơn từ phong trào này. 🍀 Hôm nay mời các bạn cùng làm quen với bạn Ban Mai - du học sinh Mỹ - cựu học sinh Đức Trí. Ban Mai từng là cán sự lớp xịn mịn của Đức Trí mình đấy. Và thật tự hào, hạnh phúc với sự trưởng thành của bạn ấy ngày hôm nay! 🥰

   Xem chi tiết
 • RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ ĐÓN XUÂN KỶ HỢI 2019
   RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ ĐÓN XUÂN KỶ HỢI 2019

   Một mùa xuân tươi đẹp nữa lại sắp gần kề, những ngày này trường Đức Trí rộn ràng, rôm rả không khí chuẩn bị đón chào xuân mới Kỷ Hợi 2019. Các lớp đã sơn, vẽ dán, trang trí từ cửa lớp đến góc phòng những sắc màu mùa xuân như hình bánh chưng, bánh tét, mai đào, câu đối hay những chú lợn hồng dễ thương.

   Xem chi tiết
 • GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN PHÂN LOẠI RÁC THẢI TẠI NGUỒN
   GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN PHÂN LOẠI RÁC THẢI TẠI NGUỒN

   Công đoạn phân loại rác tại nguồn tuy đơn giản nhưng lại rất có ý nghĩa, giúp việc xử lý rác thải nhanh chóng, hiệu quả hơn, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí. Nhà trường đã tổ chức nhiều buổi thuyết trình về cách phân loại và xử lý rác thải tại nguồn.

   Xem chi tiết
 • Các em học sinh Đức Trí cùng với thầy cô sẻ chia bánh Trung Thu với những người vô gia cư.
 • THIỆN NGUYỆN ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019
   THIỆN NGUYỆN ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019

   Sáng nay, ngày 28.8.2018, Chi Đoàn giáo viên và đại diện các em học sinh trường THCS-THPT Đức Trí đã đến thăm và tặng quà cho 2 mái ấm tình thương Thiện Duyên (Huyện Củ Chi) và mái ấm Minh Tâm (Quận 12). Đây là một hoạt động ý nghĩa của công trình thanh niên phát động nhằm chia sẻ yêu thương đến với những mảnh đời khó khăn. Hy vọng sau chuyến đi này, tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ vì cộng đồng sẽ được nhân rộng nhiều hơn nữa, lan toả hơn nữa, để những trái tim sẽ sát lại gần hơn những trái tim!

   Xem chi tiết
 • QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO TÂY BẮC BỊ THIÊN TAI
   QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO TÂY BẮC BỊ THIÊN TAI

   Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", hướng về các tỉnh miền núi Tây Bắc bị thiệt hại nặng nề do trận lũ quét xảy ra ngày 2 và 3/8 vừa qua, nhà trường đã phát động cho toàn thể học sinh chung tay cùng nhân dân cả nước hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

   Xem chi tiết
 • KẾT QUẢ CUỘC THI TRANG TRÍ BẢN TIN LỚP (CƠ SỞ 2)
   KẾT QUẢ CUỘC THI TRANG TRÍ BẢN TIN LỚP (CƠ SỞ 2)

   Để khởi đầu một năm học mới, nhà trường đã phát động phong trào trang trí bản tin lớp với chủ đề “Chào mừng năm học mới”. Bản tin mỗi lớp mang nét đặc trưng của lớp với các câu khẩu hiệu thú vị và độc lạ nhằm kêu gọi tinh thần đoàn kết, ý chí phấn đấu học tập. Một số câu slogan ấn tượng như: “Vượt gian nan – Đập tan thách thức” (lớp 11a4); “Cô em dạy Lý, A1 phải có chí” (lớp 10a1); “Đoàn kết làm được hết” (lớp 10a5),…

   Xem chi tiết