CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận

Hoạt động xã hội

• Các em học sinh Đức Trí cùng với thầy cô sẻ chia bánh Trung Thu với những người vô gia cư.
      THIỆN NGUYỆN ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019

Sáng nay, ngày 28.8.2018, Chi Đoàn giáo viên và đại diện các em học sinh trường THCS-THPT Đức Trí đã đến thăm và tặng quà cho 2 mái ấm tình thương Thiện Duyên (Huyện Củ Chi) và mái ấm Minh Tâm (Quận 12). Đây là một hoạt động ý nghĩa của công trình thanh niên phát động nhằm chia sẻ yêu thương đến với những mảnh đời khó khăn. Hy vọng sau chuyến đi này, tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ vì cộng đồng sẽ được nhân rộng nhiều hơn nữa, lan toả hơn nữa, để những trái tim sẽ sát lại gần hơn những trái tim!

QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO TÂY BẮC BỊ THIÊN TAI

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", hướng về các tỉnh miền núi Tây Bắc bị thiệt hại nặng nề do trận lũ quét xảy ra ngày 2 và 3/8 vừa qua, nhà trường đã phát động cho toàn thể học sinh chung tay cùng nhân dân cả nước hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai.