RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ ĐÓN XUÂN KỶ HỢI 2019

Một mùa xuân tươi đẹp nữa lại sắp gần kề, những ngày này trường Đức Trí rộn ràng, rôm rả không khí chuẩn bị đón chào xuân mới Kỷ Hợi 2019.

Các lớp đã sơn, vẽ dán, trang trí từ cửa lớp đến góc phòng những sắc màu mùa xuân như hình bánh chưng, bánh tét, mai đào, câu đối hay những chú lợn hồng dễ thương.

Nhà trường cũng dựng những tiểu cảnh sắc màu ngày Tết để thầy cô, học sinh chụp hình và làm mới không gian trường học sinh động, vui tươi hơn.

Một hoạt động rất được háo hức chờ đợi mỗi dịp Tết đến xuân về của trường Đức Trí là Hội Xuân. Năm nay nhà trường có nhiều sự đổi mới và nâng cao đầu tư cho sự kiện lớn này. Hội Xuân sẽ được tổ chức vào ngày 24/1/2019 tại công viên xinh đẹp Phú Mỹ Hưng với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích. Một trong những điểm mới năm nay là gian hàng thư pháp với ông đồ cho chữ mang đậm nét văn hóa truyền thống và sắc màu tươi trẻ của chương trình ca nhạc do ca sĩ Phương Ly và rapper Kay Trần biểu diễn.