CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận

MỒNG 8 THÁNG 3 ĐỨC TRÍ GỬI YÊU THƯƠNG TỚI CÔ TRÒ CHÚNG TA

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được tổ chức hân hoan ở khắp nơi trên thế giới. Những ngày này trường Đức Trí cũng rộn ràng không kém. Đây là dịp để các tổ chức đoàn thể nhà trường thể hiện sự quan tâm, yêu thương trân trọng tới nữ sinh và nữ giáo viên, nhân viên nhà trường. Những hoạt động chăm lo chu đáo đời sống tinh thần như thế này càng góp phần thắt chặt sự gắn kết của tập thể sư phạm Đức Trí ngày càng bền chặt.

MỒNG 8 THÁNG 3 ĐỨC TRÍ GỬI YÊU THƯƠNG TỚI CÔ TRÒ CHÚNG TA

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được tổ chức hân hoan ở khắp nơi trên thế giới. Những ngày này trường Đức Trí cũng rộn ràng không kém.  Đây là dịp để các tổ chức đoàn thể nhà trường thể hiện sự quan tâm, yêu thương trân trọng tới nữ sinh và nữ giáo viên, nhân viên nhà trường. Những hoạt động chăm lo chu đáo đời sống tinh thần như thế này càng góp phần thắt chặt sự gắn kết của tập thể sư phạm Đức Trí ngày càng bền chặt.

Hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được phát động vào giờ sinh hoạt dưới cờ trong tuần lễ đầu tiên của tháng 3. Thầy giáo và nam sinh hát những lời ca vui tươi và gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới cô giáo và nữ sinh. Tới tận chợ đầu mối hoa Hồ Thị Kỷ để lựa chọn những bông hoa tươi nhất, "cánh mày râu" trường mình chu đáo quá phải không nào! Thầy Hiệu trưởng cũng không quên nhắc lại truyền thống vẻ vang của phong trào phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

52 tập thể lớp cũng có những hoạt động đặc sắc riêng của mình để thể hiện sự quan tâm tới phái đẹp. Các bạn nam nhận làm nhiều công việc trực nhật đỡ đần các bạn nữ nè, đố vui, tổ chức các trò chơi và những buổi sinh hoạt tràn ngập tiếng cười cho các bạn nữ nè. 

Công đoàn mỗi cơ sở đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ ấm áp và tràn đầy niềm vui. Các thầy giáo cơ sở 1 trổ tài gọt trái cây, cơ sở 2 thì gửi tặng những giỏ hoa tự cắm rất đẹp.

Một phong trào thi đua đặc biệt khác cũng được triển khai, đó là Phụ nữ - nhà lãnh đạo. Trong tháng 3, tất cả các lớp sẽ cơ cấu Ban cán sự lớp là nữ, quản lý, điều hành các hoạt động của lớp. Kết quả sẽ được tổng kết vào cuối tháng 3.

Tháng 3 là tháng chúng ta thể hiện rõ nhất tình yêu thương trân quý với phụ nữ. Nhưng các tháng khác trong năm, cô giáo và nữ sinh Đức Trí vẫn luôn được phái mạnh quý mến, nâng niu như vậy. Thật hạnh phúc phải không nào?


Tác giả: KHÁNH HUYỀN

Xem thêm