Tư vấn trực tiếp và giới thiệu về chương trình du học

Quý phụ huynh thân mến!

Vào ngày 22/9/2019 sắp tới đây, tại sảnh trường cơ sở 2, 742/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, ngay sau khi kết thúc cuộc họp phụ huynh, quý phụ huynh sẽ được tham gia chương trình tư vấn, giới thiệu bổ ích. Chương trình là sự hợp tác giữa trường trung học Đức Trí, cơ sở đào tạo ngoại ngữ DTA, StudyLink - đại diện chính thức của hơn 1000 trường và tổ chức giáo dục quốc tế và Hội đồng Anh (British Council) - tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh.

Nội dung chương trình bao gồm:

• Tư vấn trực tiếp về du học
  • Đăng ký thi IELTS trực tiếp
  • Giới thiệu về chứng chỉ IELTS
  • Giới thiệu về thị trường du học Úc - New Zealand
  • Giải đáp các thắc mắc về thi IELTS và du học

Tiếng Anh là hành trang không thể thiếu được trong cuộc sống hội nhập hôm nay. Tham gia để cùng Đức Trí chia sẻ và tiếp cận con đường, hành trang phù hợp nhất cho con em của mình, phụ huynh nhé!