HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG CHIẾC CHAI NHỰA TRƯỜNG ĐỨC TRÍ

- Xin chào các bạn! Mình là chai nhựa. Mình đang rất vui vì vừa được “phẫu thuật thẩm mĩ” và đang sống trong một lớp học sạch sẽ, xinh đẹp.

Đấy là lời giới thiệu lấp lánh niềm vui của một trong số rất nhiều chiếc chai nhựa ở trường THCS – THPT Đức Trí. Sau khi uống nước ngọt, trà sữa, teen Đức Trí đã hô biến những chiếc chai thành sản phẩm handmade siêu cute, tiện dụng. Chai/ly nhựa làm chậu trồng cây lọc không khí trong lớp học, đựng phiếu ghi điểm thưởng, chai thủy tinh trang trí bàn giáo viên thêm màu sắc. Với những chai nhựa không được lựa chọn để cách tân  nhan sắc thì được các bạn phân loại vào thùng rác dành cho đồ tái chế. Cùng chiêm ngưỡng dàn “trai xinh gái đẹp họ nhà nhựa” ở trường Đức Trí nhé!

Những điều tốt đẹp đến từ hành động nho nhỏ mà ý nghĩa. Thay vì vứt chai nhựa lăn lóc không đúng chỗ gây ô nhiễm môi trường, hãy sáng tạo và yêu thương hơn để những chiếc chai nhựa có hành trình sống thật ý nghĩa teen nhé!

Tác giả: KHÁNH HUYỀN