DẤU ẤN NGÀY XANH ĐỨC TRÍ - ALBUM CỦA NHỮNG NỤ CƯỜI

"Bay lên nhé những nụ cười nồng ấm! Những ngọt ngào rạng rỡ ước mơ. Ngày mai muôn vì sao lấp lánh soi con đường Và những con đường thênh thang mang ta đi thật xa." Chúng ta gọi album này là NHỮNG NỤ CƯỜI XANH vì đây là những khoảnh khắc vui nhất, đẹp nhất của tuổi học trò bên bạn bè yêu thương.

Các em học sinh khối 9, khối 12 và Đoàn viên mới kết nạp tham gia chuyến dã ngoại về biển Long Hải – huyện Long Điền – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Khu nghỉ dưỡng T298 trực thuộc Tổng cục công nghiệp Bộ quốc phòng nên yếu tố an ninh, an toàn được đặt lên hàng đầu. Các em được tham gia nhiều hoạt động tập thể:

• Các trò chơi vận động teambuilding
  • Siêu cúp bóng đá
  • Tắm biển, tắm hồ bơi
  • Gala tài năng Đức Trí – Dấu ấn ngày xanh
  • Sinh hoạt lớp và nướngBBQ.

Một chuyến đi tràn ngập niềm vui và an toàn, bổ ích cho các em học sinh thân yêu. Xin để những tấm hình thay cho lời muốn nói:

TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG TEAM BUILDING

TẮM BIỂN THẬT VUI VÀ AN TOÀN