THĂM KHU LƯU NIỆM ANH HÙNG LIỆT SĨ VÕ THỊ SÁU

Trong chuyến hành trình về Long Hải – Bà Rịa Vũng Tàu cuối tháng 3 năm 2019, nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh khối 9, khối 12 và Đoàn viên mới kết nạp tới dâng hương, học tập trải nghiệm tại Khu lưu niệm Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.

Khu công viên tượng đài – nhà lưu niệm chị Võ Thị Sáu tọa lac tại trung tâm Huyện Đất Đỏ, nằm giữa trục đường quan trọng quốc lộ 55 và tỉnh lộ 51, nối hai huyện Long Điền và Xuyên Mộc, được khởi công bắt đầu từ năm 1982, hoàn thành năm 1985.

Tại đây, các em kính cẩn nghiêng mình thắp nén nhang thơm, trang nghiêm bên tượng đài người nữ anh hùng kiên dũng. Tiếp đó là phần thuyết minh cụ thể và đầy xúc động về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng quả cảm, bền gan vững chí của chị Sáu. Bài hát Biết ơn chị Võ Thị Sáu vang lên như nhắc nhớ thế hệ trẻ hôm nay luôn ghi ơn các anh hùng liệt sĩ và phấn đấu hết mình để góp phần dựng xây đất nước, quê hương.

Các lớp chụp hình lưu niệm:

Tác giả: KHÁNH HUYỀN - TUẤN LÊ