SÁCH GIÁO KHOA CHO NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

EM ĐÃ CÓ SÁCH GIÁO KHOA CHO NĂM HỌC MỚI CHƯA?

Phụ huynh và các em học sinh thân mến, trước tình hình một số học sinh chưa có sách giáo khoa cho năm học mới, nhà trường thông báo 2 cách thức như sau:

Cách 1:

- Phụ huynh liên hệ giáo viên chủ nhiệm để đăng ký mua sách.

- Nhà trường hỗ trợ kết nối nhà sách, mua và giao sách tận nhà.

Cách 2:

Phụ huynh và học sinh truy cập website: http://hanhtrangso.nxbgd.vn của Bộ Giáo dục và Đào tạo để đọc sách online.

Hi vọng tất cả học sinh Đức Trí thân yêu nói riêng và học sinh cả nước nói chung đều có đầy đủ sách giáo khoa và thích ứng tốt với tình hình học tập trong những ngày tháng đặc biệt này.

Học tập không ngừng trong mọi hoàn cảnh. Dù tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, cuộc sống vẫn không ngừng chảy trôi. Ngày bình an, tươi đẹp sẽ sớm quay trở lại. Giữ tinh thần lạc quan, nạp năng lượng sống tích cực để chuẩn bị năm học mới chất lượng nhé!

#Backtoschool

#ĐứcTrí_nơi_lan_toả_hạnh_phúc