CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận

THỦ KHOA ĐỨC TRÍ CHIA SẺ BÍ QUYẾT HỌC TẬP (tiếp theo)

Thi đỗ Tốt nghiệp, Đại học với điểm số cao là niềm tự hào của chính các em và của bố mẹ, thầy cô. Thật đáng quý khi những anh chị 2K3 đạt điểm cao trong kỳ thi năm 2021 sẵn sàng chia sẻ bí quyết học tập cho các em. Hôm nay mình đến với phần chia sẻ của bạn Bùi Trần Minh Khang – 12A1, đạt điểm thi khối A1 cao nhất trường Đức Trí, (26.05 điểm), Top 2 khối A (24.75 điểm), Top 3 khối B (24.75 điểm), Top 4 khối D1 (25.05 điểm).

=== Từ nhỏ, Minh Khang đặt cho mình mục tiêu đạt danh hiệu Học sinh giỏi. Mục tiêu đó tạo động lực cho bạn luôn chăm chỉ học tập. Dần dần, Học sinh giỏi đã trở thành điều hiển nhiên. Vậy nên, trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT, bạn không cảm thấy khó khăn, chỉ cần học nhiều hơn trước đây một chút xíu là thi tốt.

=== Từ cách học này của Minh Khang chúng ta biết được rằng sự học là là một quá trình. Nếu chăm chỉ từ đầu thì càng giảm áp lực về sau. Thành tích nổi bật của Minh Khang hôm nay là thành quả của những ngày chăm chỉ nỗ lực. Mong rằng các bạn học sinh Đức Trí cũng rèn cho mình ý thức chăm chỉ học tập và một điều quan trọng nữa: ĐẶT RA MỤC TIÊU LÀM ĐỘNG LỰC PHẤN ĐẤU.

#Backtoschool

#ĐứcTrí_nơi_lan_toả_hạnh_phúc

(Đón đọc số báo tiếp theo và gặp gỡ các bạn thủ khoa của trường Đức Trí nhé!)

Xem thêm