• DỰ ÁN WRITING TIẾNG ANH "MY FAVORITE" BẰNG PHƯƠNG PHÁP SKETCHNOTE CỦA LỚP 8A1
  • KHÁM PHÁ NÉT ĐẸP ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ SÀI GÒN  QUA VẼ TRANH, BÌNH VĂN
      HỘI THI TRANG TRÍ MÂM NGŨ QUẢ TRUNG THU - TEEN ĐỨC TRÍ THỎA SỨC SÁNG TẠO

Nhân dịp Trung Thu, trường Đức Trí tổ chức hội thi Trang trí mâm ngũ quả. Đây là hoạt động được học sinh rất yêu thích vì tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích, mang lại không khí học đường vui tươi, hạnh phúc, năng động, tích cực. Những mâm ngũ quả chứa đựng thông điệp ý nghĩa, giáo dục học sinh những giá trị tốt đẹp của lễ hội truyền thống dân tộc.Vui nhất là sau hôi thi, các lớp được phá cỗ liên hoan. Chất lượng các mâm ngũ quả năm nay đảm bảo nguyên liệu tươi ngon, sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm và trang trí rất đẹp mắt! Bài báo này chỉ trích đăng sản phẩm của một số lớp. Để xem toàn bộ album vui lòng truy cập link dưới đây:

Xem chi tiết
      TRƯỜNG ĐỨC TRÍ TẬP HUẤN NÂNG CAO CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM – NHỮNG CHUYÊN ĐỀ THIẾT THỰC, Ý NGHĨA

Với phương châm “Vào trường Đức Trí để hoàn thiện nhân cách và phát triển trí tuệ” và “Đức Trí – nơi lan tỏa hạnh phúc”, nhiều năm qua, trường Đức Trí luôn chú trọng giáo dục toàn diện và tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực, hạnh phúc. Một trong những điểm mạnh để thực hiện tốt mục tiêu, phương châm giáo dục này chính là vai trò của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm (GVCN). Hàng năm, nhà trường luôn tổ chức nhiều lớp tập huấn nâng cao năng lực công tác chủ nhiệm lớp cho giáo viên.

Xem chi tiết
  • THÔNG BÁO THỜI GIAN SINH HOẠT HÈ
  • THÔNG BÁO THỜI GIAN BÁN ĐỒNG PHỤC, DỤNG CỤ HỌC TẬP
  • TRƯỜNG ĐỨC TRÍ ĐOẠT GIẢI NHÌ CẤP THÀNH CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2019 – 2020