Lễ kết nạp Đoàn cho học sinh tiêu biểu năm học 2022 - 2023

Ở bất cứ trường học nào cũng vậy, đoàn thể càng vững mạnh thì chất lượng giáo dục càng được củng cố. Trường Đức Trí luôn quan tâm, tạo điều kiện phát huy vai trò, sức mạnh các tổ chức đoàn thể, trong đó có công tác phát triển Đoàn viên.

Vừa qua, nhà trường đã phối hợp với Ban thường vụ Đoàn Doanh nghiệp Quận 7 tổ chức kết nạp Đoàn cho 148 học sinh tiêu biểu tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ. Đến tham dự có Đ/c Lê Thị Quỳnh - Ban thường vụ Quận Đoàn 7, đ/c Trương Thanh Phong - Phó bí thư Đoàn doanh nghiệp. Được rèn luyện trong môi trường tổ chức Đoàn thanh niên, chúc các em luôn năng động, sáng tạo, rèn đức luyện tài để vừa hồng vừa chuyên và thực sự là những đoàn viên tích cực tiên phong chuyển đổi số hiệu quả vào việc học.