LỄ KÝ KẾT PHỐI HỢP THỰC HIỆN AN NINH TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch liên tịch giữa nhà trường và chính quyền địa phương, ngày 09/10/2023, tại 2 cơ sở, trường THCS và THPT Đức Trí đã phối hợp với UBND phường Tân Thuận Đông và UBND phường 4 quận Phú Nhuận tổ chức Lễ ký kết phối hợp thực hiện An ninh trật tự, an toàn giao thông khu vực quanh khuôn viên trường. Nội dung cam kết tập trung vào công tác phối hợp tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông; hỗ trợ các điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh tuân thủ Luật giao thông đường bộ năm 2008, đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài nhà trường ở mọi thời điểm, đặc biệt là giờ cao điểm.

Chúng ta tin tưởng rằng tất cả quý thầy cô, học sinh và phụ huynh của trường Đức Trí sẽ nghiêm túc thực hiện Luật an toàn giao thông để bảo vệ chính bản thân, gia đình và cộng đồng./.