ĐẠI HỘI CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THCS VÀ THPT ĐỨC TRÍ NĂM HỌC 2023-2024

Như thường lệ, hằng năm, vào những ngày cuối tháng 9, Trường THCS và THPT Đức Trí tổ chức buổi họp Cha mẹ học sinh đầu năm học để gặp gỡ, chia sẻ với quý cha mẹ học sinh những thông tin cơ bản, cần thiết về mục tiêu, kế hoạch, chương trình giáo dục của nhà trường trong năm.

Năm học 2023-2024, buổi họp Cha mẹ học sinh (CMHS) lần thứ nhất được diễn ra vào sáng chủ nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023, ở hai cơ sở của trường. Trong phần họp tại lớp, CMHS đã được giáo viên chủ nhiệm giới thiệu bài hát “Phong cách Đức Trí” của Thạc sĩ Lý Đăng Khoa - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trường nhà trường sáng tác để chuyển tải thông điệp về phong cách giao tiếp, ứng xử mà mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường cần thực hiện để góp phần xây dựng nét văn hóa đặc trưng của thầy trò trường Đức Trí. CMHS được thông tin về nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học; những quy định cần biết về kiểm tra, đánh giá học sinh theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018, Chương trình 2006; đồng thời nghe báo cáo tình hình của lớp và những nội dung trọng tâm trong công tác phối hợp giữa CMHS với giáo viên của lớp, với nhà trường.

Trong phần họp giữa Ban giám hiệu với Ban đại diện CMHS của trường cùng Trưởng ban Đại diện CMHS các lớp, nhiều ý kiến trao đổi thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu, tin tưởng của quý CMHS đối với các hoạt động giáo dục của nhà trường và hoạt động của Ban đại diện CMHS trường, nhất là công tác phối hợp chăm lo tốt điều kiện học tập, sinh hoạt cho học sinh tại trường; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh, xây dựng trường Đức Trí  thân thiện, hạnh phúc và toàn diện về chất lượng giáo dục đào tạo.

Buổi họp kết thúc với sự ra mắt của Thường trực Ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2023-2024 và lời cam kết tất cả sẽ đồng hành cùng nhau để thực hiện những mục tiêu chung của năm học.

Xin chúc mừng Đại hội Cha mẹ học sinh của Trường THCS và THPT Đức Trí, năm học 2023-2024 đã thành công tốt đẹp !

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại Đại hội.