CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận

Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS và THPT Đức Trí phối hợp tổ chức buổi họp mặt vào sáng ngày 8/3/2024 với các hoạt động sôi nổi, thiết thực nhằm tôn vinh chị em phụ nữ.

Tại buổi gặp gỡ, Công đoàn Trường THCS và THPT Đức Trí đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa của hai nữ anh hùng Hai Bà Trưng và đặc biệt là cùng nhau xem lại những hình ảnh kỷ yếu của các nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên xinh đẹp của nhà trường. 

Cũng trong buổi kỷ niệm, Công đoàn nhà trường và các giáo viên nam đã cùng nhau tổ chức một buổi lễ Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ đến các nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng trong từng tiết mục giao lưu văn nghệ, những màn hoá trang đầy vui nhộn, ấn tượng của giáo viên nam, tất cả các thành viên tham dự buổi giao lưu được tặng thưởng những trận cười không thể sảng khoái hơn !
Bên cạnh đó, rất nhiều những phần quà ngọt ngào, yêu thương và thực đơn phong phú, đặc sắc do nam giới là “đầu bếp” đã được dành tặng các chị em phụ nữ của trường trong ngày vui năm nay !

Buổi kỷ niệm kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, trong niềm hạnh phúc được lan tỏa đến từng thành viên nhà trường.

 Nhân ngày 8 tháng 3 năm 2024,  xin gửi mọi lời chúc chân thành, yêu thương nhất đến với những người phụ nữ nói chung và những người phụ nữ của mái trường Đức Trí thân yêu nói riêng. Chúc cho “phái đẹp” của chúng ta luôn xinh tươi, dịu dàng, hạnh phúc và thành đạt ! 

Mong rằng mọi nẻo đường ta qua đều được thắp sáng bởi những khát vọng mới mẻ, những năng lượng tích cực từ những người phụ nữ ta yêu thương!Xem thêm