TRÒ CHUYỆN VỚI TÀI NĂNG DANCESPORT TRƯỜNG ĐỨC TRÍ

Có bao giờ các bạn hình dung những giờ break time, sinh hoạt lớp trở nên thật sôi động và khỏe khoắn hẳn ra nhờ khiêu vũ thể thao (dancesport)? Thực tế thì ở trường Đức Trí, khiêu vũ thể thao không còn xa lạ và trường chúng ta có những nhà vô địch rất tài năng, xinh đẹp. Cùng trò chuyện với hai bạn Trương Khánh Ngọc và Huỳnh Hoàng Gia Hân về bộ môn thú vị này nhé!

Khánh Ngọc tập luyện bộ môn này từ năm 2016. Bạn chia sẻ, dance sport giúp cho bạn có sức khoẻ tốt, cơ thể dẻo dai hơn, giải toả căng thẳng sau một ngày học tập miệt mài. Còn bạn Gia Hân cho biết, bộ môn này mang đến sự khỏe mạnh thiên về lực và độ mềm dẻo của cơ thể, giúp giảm cân và tăng chiều cao. Với Gia Hân, nhảy dancesport là cách bạn thể hiện được cảm xúc nghệ thuật của mình qua những bước nhảy, động tác; đôi khi dancesport còn giúp bạn thoát khỏi tâm trạng buồn chán, căng thẳng.

NHẢY DANCESPORT Ở TRƯỜNG CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Khi được hỏi “Theo con thì ở trường, những giờ break time hay sinh hoạt lớp, sinh hoạt ngoại khóa, mình nhảy dancesport có phù hợp không?”, hai bạn hào hứng bày tỏ rằng dancesport là môn khiêu vũ thể thao nên bộ môn này vừa có tính thể thao vừa mang tính nghệ thuật, do đó đưa vào môi trường học đường sẽ rất hữu ích. Đó là hoạt động vừa tốt vừa ngầu vì học sinh không những được tập luyên thể thao mà còn rèn luyện trí nhớ, nâng cao sự sáng tạo. Các bạn còn bật mí rằng hiện giờ trên Youtube có nhiều bài giảng dancesport theo các cấp độ đa dạng, chúng ta ta cứ “tua đi tua lại” để xem và thực hành thì cũng đủ để nhảy cơ bản. Và tất nhiên là các bạn cũng có thể tới gặp trực tiếp Khánh Ngọc, Gia Hân để cùng tập nhảy với nhau nè.

Tiện thể, ad flex nhẹ về thành tích thi đấu dancesport của hai cô gái xinh đẹp, tài năng này nhé:

Với Khánh Ngọc, chỉ tính từ đầu năm 2023 đến nay, bạn đã xuất sắc giành được các giải thưởng:

- Vô địch Giải Khiêu Vũ Thể Thao - Nghệ Thuật hạng FA latin thiếu niên;

- Vô địch Giải Khiêu Vũ Thể Thao và Nghệ Thuật Tp.Hồ Chí Minh hạng FA latin;

- Giải Nhì hạng FO2 latin cấp Thành phố;

- Vô địch Thiếu niên 1-hạng FA latin cấp Quốc gia.

Còn bạn Gia Hân thì đã có bộ sưu tập hàng chục huy chương Vàng, Bạc trong các cuộc thi khiêu vũ thể thao cấp thành phố, cấp quốc gia. Mới đây nhất là:

• Vô địch khiêu vũ thể thao và nghệ thuật Tp.HCM mở rộng, năm 2023;
  • Quán quân Duc Tri's Got Talent 2022.

Cảm ơn cuộc trò chuyện bổ ích với hai cô gái vàng trong làng dancesport. Chúng ta có thêm một gợi ý thú vị để mỗi ngày đến trường lại thê vui, thêm ngầu teen ha.

#DucTrinoilantoahanhphuc