Hoạt động của giáo viên

• NÊN LÀM GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM NHƯ THẾ NÀO?
  • Tập huấn chuyên đề "Trường học hạnh phúc"
      Chúc mừng thầy cô trường Đức Trí đạt danh hiệu Giáo viên giỏi

Trường THCS và THPT Đức Trí có đội ngũ giáo viên cơ hữu đa số là lực lượng trẻ nhưng tinh thần ham học hỏi, nỗ lực đổi mới, sáng tạo luôn được chú trọng chăm lo, bồi dưỡng. Nhà trường tự hào trước chất lượng giảng dạy, giáo dục ngày càng được nâng cao. Khi “đem chuông đi đánh xứ người”, các giáo viên trẻ trường Đức Trí đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Xem chi tiết
  • Chi bộ trường Đức Trí đạt danh hiệu đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
  • Chuỗi bài báo “NHÌN LẠI ẤN TƯỢNG ĐỨC TRÍ NĂM HỌC 2021 – 2022” Số 03: CHI BỘ ĐỨC TRÍ – TỔ CHỨC ĐẢNG VỮNG MẠNH
  • THẦY CÔ CHỦ NHIỆM KHỐI 9 NĂM HỌC 2021 – 2022
  • GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM KHỐI 8 NH 2021 -2022
  • THẦY CÔ CHỦ NHIỆM KHỐI 7 NĂM HỌC 2021 - 2022
      DANH SÁCH GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM KHỐI 10 NĂM HỌC 2021 - 2022

Các bạn học sinh khối 10 chắc hẳn đang khá hồi hộp và tò mò về thầy cô chủ nhiệm lớp mình ha? Cùng lắng nghe những chia sẻ của thầy cô để hiểu hơn về vị thuyền trưởng sẽ cùng em chinh phục đại dương tri thức mới lạ của một cấp học mới – Trung học phổ thông nào!

TẬP HUẤN HÈ GIÁO VIÊN ĐỨC TRÍ - BỒI DƯỠNG ĐỂ VẬN DỤNG TỐT VÀO THỰC TIỄN

Trong thời gian từ ngày 20 đến ngày 28 tháng 7 năm 2021, trường THCS – THPT Đức Trí đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên môn trực tuyến hè cho tất cả giáo viên. Với sự ứng dụng hiệu quả các nền tảng, phương tiện công nghệ, hoạt động tập huấn diễn ra chất lượng, thiết thực, đa dạng nội dung nhằm hỗ trợ tích cực vào hoạt động dạy học trong năm học 2021 – 2022 sắp tới.

Xem chi tiết
      TRƯỜNG ĐỨC TRÍ TẬP HUẤN NÂNG CAO CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM – NHỮNG CHUYÊN ĐỀ THIẾT THỰC, Ý NGHĨA

Với phương châm “Vào trường Đức Trí để hoàn thiện nhân cách và phát triển trí tuệ” và “Đức Trí – nơi lan tỏa hạnh phúc”, nhiều năm qua, trường Đức Trí luôn chú trọng giáo dục toàn diện và tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực, hạnh phúc. Một trong những điểm mạnh để thực hiện tốt mục tiêu, phương châm giáo dục này chính là vai trò của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm (GVCN). Hàng năm, nhà trường luôn tổ chức nhiều lớp tập huấn nâng cao năng lực công tác chủ nhiệm lớp cho giáo viên.

TẬP HUẤN DẠY HỌC DỰ ÁN, DẠY HỌC TÍCH HỢP

Trong 3 ngày từ 30/9 - 2/10/2016, trường THCS -THPT Đức Trí đã tập huấn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho toàn bộ giáo viên cơ hữu của trường. Đây là khóa tập huấn về mô hình dạy học tích hợp và dạy học dự án - 2 mô hình dạy học tích cực, sáng tạo, phát triển nhiều kỹ năng cho học sinh.