Tưng bừng các hoạt động thể thao của giáo viên – học sinh Đức Trí

Từ đầu tháng 10, hội thao hội khỏe Phù Đổng quận 7 và quận Phú Nhuận đã bắt đầu diễn ra với những trận đấu ở bộ môn bóng đá và bóng rổ. Trường THCS và THPT Đức Trí thành lập các đội tuyển học sinh tham gia và bước đầu dành được những kết quả khả quan. Cụ thể đội tuyển bóng đá cấp THPT Đức Trí cơ sở 1 đã vào vòng bán kết. Đội tuyển bóng rổ nữ THCS Đức Trí cơ sở 2 đã dành hạng nhất chung cuộc còn đội nam THCS dành hạng ba.

Trong tháng này, đội ngũ giáo viên của nhà trường cũng đã tham gia hai hoạt động thể thao quan trọng. Vào ngày 07/10, giáo viên Đức Trí đã tham gia giải chạy “Kết sức mạnh – Nối thành công”. Giải đấu này nằm trong chuỗi hoạt động của ngày hội “Chuyển đổi số - Không gian Khởi nghiệp sáng tạo năm 2023” do UBND và Mặt Trận Tổ Quốc Quận 7 tổ chức. Và đến hẹn lại lên, cứ đến tháng 10 hội thao ngành giáo dục thành phố lại bắt đầu diễn ra, đội tuyển kéo co của giáo viên nhà trường đã dành thắng lợi đầu tiên để bước vào vòng tiếp theo.