CẬP NHẬT THÔNG TIN KHAI BÁO VỀ VIỆC DI CHUYỂN QUA VÙNG DỊCH

Nhằm rà soát thông tin học sinh và người thân học sinh có đi qua vùng dịch để từ đó giúp thành phố HCM đưa ra các biện pháp ứng phó dịch Covid-19 phù hợp, đặc biệt trong các cơ sở giáo dục nên GVCN các lớp đã gửi tài khoản cập nhật thông tin trên website dữ liệu của Sở GD&ĐT TP.HCM tại trang web: capnhatdulieu.hcm.edu.vn. Nhà trường kính mong quý phụ huynh và các em học sinh dành chút thời gian để hoàn thành việc cập nhật thông tin này. PHHS vui lòng liên hệ GVCN của con mình để nhận tài khoản đăng nhập hệ thống, GVCN các lớp có trách nhiệm kiểm tra, nhắc nhở và hỗ trợ PHHS để hoàn thành việc cập nhật thông tin đầy đủ 100% trước khi học sinh quay trở lại trường học. Xin chân thành cảm ơn!