Học sinh Đức Trí vui mừng chào đón năm học mới

Hoà chung không khí náo nức của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2023, trường THCS và THPT Đức Trí  hân hoan tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024!

Buổi lễ bắt đầu bằng nghi thức đón chào 172 em học sinh lớp Sáu và 362 em học sinh lớp Mười của nhà trường. Tiếp đó, quý thầy cô và các em học sinh đã có những giây phút lắng đọng để nghe toàn văn bức thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường; nghe những lời phát biểu, dặn dò của thầy cô đại diện Ban Giám Hiệu và lời hứa quyết tâm trước thềm năm học mới của đại diện học sinh lớp Sáu, lớp Mười.

Tiếng trống khai trường vang lên rộn rã; những tiết mục văn nghệ sôi động, rực rỡ sắc màu; những phần thưởng phong trào sinh hoạt hè được trao cho các chủ nhân xứng đáng nhất đã khép lại chương trình buổi lễ Khai giảng năm học 2023-2024.

Những thanh âm ngân vang trong buổi sáng mùa thu khởi đầu cho một năm học mới của thầy trò trường THCS và THPT Đức Trí hứa hẹn nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công !