RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

"Sân trường ngập sắc cờ hoa
Trò cười ríu rít như là chim non
Cùng nhau tiếng hát véo von
Chào năm học mới hân hoan thầy trò."

(Hạnh Nguyễn)

Hòa chung không khí ngày hội đưa trẻ đến trường của cả nước, sáng ngày 5/9/2018, trường THCS & THPT Đức Trí đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. Về tham dự buổi lễ có đại diện chính quyền địa phương, các cấp ban ngành giáo dục, ban đại diện hội CMHS, cán bộ CNV-GV và tất cả học sinh của nhà trường.

Các thầy cô hát chào mừng học sinh mới khối 6 và khối 10

Phần trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong kì thi tốt nghiệp THPT QG vừa qua

Buổi lễ diễn ra vô cùng trang trọng nhưng không kém phần náo nhiệt với những nội dung sau:
- Lễ chào cờ
- Chào đón học sinh khối 6, khối 10
- Đại biểu Quận, Phường đọc thư chủ tịch nước gửi cho ngành GD nhân ngày khai giảng
- Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới cùng với 3 hồi trống nhân ngày tựu trường
- Đại diện học sinh phát biểu lời hứa quyết tâm trong năm học mới
- Trình chiếu clip giới thiệu về hoạt động và thành tích nổi bật của trường
- Khen thưởng các cựu học sinh khối 12 đạt thành tích cao trong kì thi THPTQG vừa qua
- Phần văn nghệ với các tiết mục độc đáo, đa dạng từ dân ca đến các tiết mục nhảy hiện đại do các giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn.

Những tiết mục văn nghệ vô cùng độc đáo, náo nhiệt do các em học sinh biểu diễn

Nhà trường nhận các lẵng hoa chúc mừng ngày khai giảng

Phần trao thưởng hoạt động TDTT hè

Buổi lễ thành công tốt đẹp để lại cho các em học sinh nhiều ấn tượng, chúc các em có một năm học mới vui, khỏe, gặt hái được nhiều thành công.