Chúc mừng thủ khoa kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 của trường Đức Trí

Chúc mừng em Nguyễn Phương Thảo – lớp 12A2 đạt 26,60 điểm, là thủ khoa khối A1, thủ khoa trong kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 của trường Đức Trí.

Phương Thảo đăng ký ngành Công nghệ thông tin (hệ chất lượng cao) trường Đại học Khoa học tự nhiên. Trước khi trở thành tân sinh viên của một trường đại học uy tín hàng đầu cả nước, Phương Thảo gửi lời chúc may mắn tới các em học sinh khóa sau: “Chúc các em 2k6 năm học tới thi thật tốt, nỗ lực hết sức để đạt thành tích như mình mong muốn!”. Thảo cũng chia sẻ một số bí quyết học tốt các môn khối A1:

1: Học chăm chỉ từ đầu năm, đừng để tới cuối năm mới học;

2: Chăm làm bài tập thầy cô giao.

Riêng đối với môn Vật lý, Phương Thảo lưu ý thêm rằng môn này có nhiều công thức nên các bạn cần tổng hợp lại vào 1 cuốn sổ tay, ghi lại thật đẹp và chi tiết để khi cần là tìm được ngay.

Có một hoàn cảnh cũng khá đặc biệt, để đạt thành tích như ngày hôm nay là biết bao nỗ lực của chính em và người thân, thầy cô, bạn bè luôn sát cánh. Chúc em tiếp tục gặt hái thành công trên giảng đường đại học và đóng góp tích cực cho lĩnh vực công nghệ thông tin nước nhà.

#DucTrinoilantoahanhphuc