CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận

Triết lý giáo dục

Phương châm giáo dục của Trường Đức Trí đề cao việc giáo dục toàn diện, trong đó đặc biệt quan tâm đến rèn luyện nhân cách, phát triển trí tuệ và trau dồi các kỹ năng sống của học sinh.

Triết lý giáo dục

Đức Trí - nơi lan tỏa hạnh phúc

Xem thêm Triết lý giáo dục
CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Nhà trường tổ chức việc dạy và học 2 buổi mỗi ngày trong tuần, riêng thứ bảy chỉ học một buổi sáng. Chương trình học là sự kết hợp hài hòa giữa học chính khóa, ngoại khóa, các hoạt động xã hội và các hoạt động thể dục thể thao.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Vào Trường Đức Trí để rèn luyện nhân cách và phát triển trí tuệ

Xem thêm CHƯƠNG TRÌNH HỌC
THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ GIÁO ĐÀM LÊ ĐỨC

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Nhà trường luôn nhất quán đi theo một con đường là “Đức -Trí song hành” với tâm niệm Đức Năng sinh Tài Trí và Tài Trí hoàn thiện Đạo Đức con người.

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ GIÁO ĐÀM LÊ ĐỨC

ĐỨC - TRÍ SONG HÀNH

Xem thêm THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ GIÁO ĐÀM LÊ ĐỨC
Giới thiệu về trường

Trường THCS – THPT Đức Trí là trường ngoài công lập có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Trường Đức Trí, phụ huynh và học sinh có những ấn tượng tốt đẹp bởi đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, yêu nghề và gần gũi với học sinh.

Mục tiêu đào tạo của trường là đào tạo các thế hệ học sinh tự tin, sáng tạo, năng động. Học sinh Đức Trí được trang bị nền tảng học vấn phổ thông vững vàng và các kỹ năng sống đa  dạng làm hành trang cho các em thành công trong tương lai.

Xem thêm

Giá trị cốt lõi
Các hoạt động tiêu biểu
 • TRƯỜNG ĐỨC TRÍ CHÚ TRỌNG KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHO HỌC SINH
   TRƯỜNG ĐỨC TRÍ CHÚ TRỌNG KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHO HỌC SINH

   Việc tham gia thuyết trình sẽ giúp các em học sinh rèn luyện được nhiều kỹ năng quan trọng, hỗ trợ cho quá trình học tập hiện tại và làm hành trang quan trọng để bước vào trường đại học. Vì vậy, trường Đức Trí luôn chú trọng đào tạo nội dung này cho các em học sinh. Thật hạnh phúc khi những tân sinh viên đại học nhắn tin về cho nhà trường cám ơn trường đã rèn luyện kỹ năng thuyết trình thật tốt cho học sinh để bây giờ các em tự tin nhập cuộc với phương pháp học tập thuyết trình ở giảng đường đại học.

   Xem chi tiết
 • BÍ QUYẾT HỌC ONLINE HIỆU QUẢ MÔN THỂ DỤC
 • CÁCH HỌC ONLINE HIỆU QUẢ MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN
 • BÍ QUYẾT HỌC ONLINE HIỆU QUẢ MÔN TOÁN
 • Xem tất cả