Tin tức - Sự kiện

• NHỮNG HÌNH ẢNH LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2018 (CƠ SỞ 1)
      CHUNG KẾT NGOẠI KHÓA SÂN CHƠI TOÁN HỌC LẦN 3 NĂM 2018

Sân chơi toán học lần thứ 3 năm học 2018-2019 được tổ chức dành cho hơn 350 học sinh khối 8 và khối 9 ở cả hai cơ sở. Ngay từ ngày đầu tháng 9, Tổ Toán đã lên kế hoạch và chuẩn bị các nội dung chi tiết cho sân chơi. Hoạt động là sân chơi bổ ích nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng tư duy lô gic và những ứng dụng thực tế của Toán Học trong đời sống, giúp các em học sinh yêu thích thêm bộ môn Toán, Trải qua vòng loại đầy thử thách, Ban tổ chức đã chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất ở mỗi cơ sở bước vào vòng chung kết. Với 4 phần thi khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc, về đích, Ban Tổ Chức đã tìm ra đội vô địch và thí sinh xuất sắc nhất. Ngoài ra, còn có phần thi dành cho các cổ động viên nhiệt tình, vui tính đã cỗ vũ cho các đội dự thi, sau đây là một số hình ảnh của sân chơi đầy bổ ích này.

QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO TÂY BẮC BỊ THIÊN TAI

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", hướng về các tỉnh miền núi Tây Bắc bị thiệt hại nặng nề do trận lũ quét xảy ra ngày 2 và 3/8 vừa qua, nhà trường đã phát động cho toàn thể học sinh chung tay cùng nhân dân cả nước hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

KẾT QUẢ CUỘC THI TRANG TRÍ BẢN TIN LỚP (CƠ SỞ 2)

Để khởi đầu một năm học mới, nhà trường đã phát động phong trào trang trí bản tin lớp với chủ đề “Chào mừng năm học mới”. Bản tin mỗi lớp mang nét đặc trưng của lớp với các câu khẩu hiệu thú vị và độc lạ nhằm kêu gọi tinh thần đoàn kết, ý chí phấn đấu học tập. Một số câu slogan ấn tượng như: “Vượt gian nan – Đập tan thách thức” (lớp 11a4); “Cô em dạy Lý, A1 phải có chí” (lớp 10a1); “Đoàn kết làm được hết” (lớp 10a5),…

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung không khí ngày hội đưa trẻ đến trường của cả nước, sáng ngày 5/9/2018, trường THCS & THPT Đức Trí đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. Buổi lễ thành công tốt đẹp để lại cho các vị quan khách và các em học sinh nhiều ấn tượng tốt đẹp.

• Newsletter tháng 9/2018
      TẬP HUẤN DẠY HỌC DỰ ÁN, DẠY HỌC TÍCH HỢP

Trong 3 ngày từ 30/9 - 2/10/2016, trường THCS -THPT Đức Trí đã tập huấn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho toàn bộ giáo viên cơ hữu của trường. Đây là khóa tập huấn về mô hình dạy học tích hợp và dạy học dự án - 2 mô hình dạy học tích cực, sáng tạo, phát triển nhiều kỹ năng cho học sinh.

• HƯỚNG NGHIỆP: THAM QUAN NHÀ MÁY YAKULT
  • THAM QUAN, HỌC TẬP LIÊN MÔN SINH - SỬ