CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận

Học tập - trải nghiệm

• BỨC TRANH CỦA EM – NHỮNG NÉT VẼ ĐẦU TIÊN CHO ƯỚC MƠ TƯƠI ĐẸP
  • “EM YÊU TIẾNG VIỆT” -  MỘT TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP MỚI MẺ
      SÂN KHẤU HÓA TÁC PHẨM VĂN HỌC – MỘT KỶ NIỆM ĐẸP MÔN VĂN KHỐI 11

Văn học Việt Nam giai đoạn 1930 – 1945 có những tác phẩm đi sâu vào lòng người nhiều thế hệ, chạm tới cảm xúc của học trò trong thời đại ngày nay. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên bộ môn Ngữ Văn, thầy cô chủ nhiệm và đặc biệt là sự sáng tạo của mình, các bạn học sinh khối 11 cơ sở 2 đã dàn dựng 4 tiết mục sân khấu hóa tác phẩm văn học đặc sắc.

• THAM QUAN BẢO TÀNG CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH
      HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG

Trong hai ngày 15 và 16/8/2018, Cơ sở 2 nhà trường đã tổ chức cho học sinh khối 10 học tập trải nghiệm về các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn thành phố. Cụ thể, các em học sinh đã được đến tham quan, học tập tại di tích lịch sử Đình Phú Nhuận và lăng Lê Văn Duyệt. Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp học sinh hiểu hơn về truyền thống, lịch sử của quê hương thông qua các hình ảnh trực quan sinh động. Biết lịch sử đất nước, dân tộc trước tiên phải biết lịch sử nơi mình sinh ra và đang sống. Vì vậy, cùng với việc học tập các tiết học về môn lịch sử địa phương trên lớp, các em nếu được trực tiếp xem những hình ảnh thực tế về lịch sử quê hương sẽ rất bổ ích.

• Chuyến trải nghiệm cuộc sống nông thôn tại nông trại Sunny Farm
  • CHƯƠNG TRÌNH "EM LÀ GIÁM SÁT VIÊN KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN"
  • HÀNH TRÌNH HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TỈNH VĨNH LONG
  • HÀNH TRÌNH BẾN TRE - TÌM VỀ CỘI NGUỒN VÀ GẮN KẾT TÌNH BẠN