CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận

Học tập - trải nghiệm

• NGOẠI KHÓA KHỐI 9 – XIN CHÀO ĐỒNG NAI
      THĂM KHU LƯU NIỆM ANH HÙNG LIỆT SĨ VÕ THỊ SÁU

Trong chuyến hành trình về Long Hải – Bà Rịa Vũng Tàu cuối tháng 3 năm 2019, nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh khối 9, khối 12 và Đoàn viên mới kết nạp tới dâng hương, học tập trải nghiệm tại Khu lưu niệm Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.

CHUYỆN GIỜ VĂN LỚP TÔI: 20 NĂM NỮA BẠN LÀM GÌ?

Nếu cô không cho con làm bài tập này, con có từng nghĩ đến ước mơ một cách nghiêm túc với lộ trình thực hiện cụ thể như vậy không? Cô sao in 3 bản, gửi lại con bản gốc để con lưu giữ. Khi nào mệt mỏi nản chí hãy nhìn vào đây mà tiếp tục cố gắng con nhé...

• THAM QUAN BẢO TÀNG CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH
      HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG

Trong hai ngày 15 và 16/8/2018, Cơ sở 2 nhà trường đã tổ chức cho học sinh khối 10 học tập trải nghiệm về các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn thành phố. Cụ thể, các em học sinh đã được đến tham quan, học tập tại di tích lịch sử Đình Phú Nhuận và lăng Lê Văn Duyệt. Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp học sinh hiểu hơn về truyền thống, lịch sử của quê hương thông qua các hình ảnh trực quan sinh động. Biết lịch sử đất nước, dân tộc trước tiên phải biết lịch sử nơi mình sinh ra và đang sống. Vì vậy, cùng với việc học tập các tiết học về môn lịch sử địa phương trên lớp, các em nếu được trực tiếp xem những hình ảnh thực tế về lịch sử quê hương sẽ rất bổ ích.

• Chuyến trải nghiệm cuộc sống nông thôn tại nông trại Sunny Farm
  • CHƯƠNG TRÌNH "EM LÀ GIÁM SÁT VIÊN KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN"
  • HÀNH TRÌNH HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TỈNH VĨNH LONG
  • HÀNH TRÌNH BẾN TRE - TÌM VỀ CỘI NGUỒN VÀ GẮN KẾT TÌNH BẠN